fbpx

Nền Tảng TMĐT Magento Dẫn Đầu Tại Thị Trường Châu Âu

Ngày càng nhiều các doanh nghiệp châu Âu lựa chọn Magento làm giải pháp thương mại điện tử thay vì các nền tảng khác.

Nền tảng Magento – cải tiến số hóa về thương mại dẫn đầu thế giới – vừa thông báo chính thức việc Magento trở thành nền tảng Thương mại Điện tử có tốc độ phát triển nhanh nhất và được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường châu Âu. Magento hiện có 53 khách hàng theo Danh sách 500 Doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến châu Âu  năm 2016 mới được công bố. Theo đó, con số này nhiều hơn bất cứ nhà cung cấp nền tảng nào và gấp đôi số lượng 26 khách hàng của Demandware và 24 khách hàng của SAP Hybris.

Khách hàng chính dùng Magento tại Anh và châu Âu gồm có Fraport AG (Sân bay Frankfurt), Dyson, Poundland, Charlotte Tilbury, Missguided, Mothercare, Made in Design, Kurt Geiger, Orsay, Lafuma, Vision Direct, La Halle & Maisons du Monde.

“Khách hàng châu Âu của chúng tôi thường là các doanh nghiệp đi trước đón đầu các cải tiến về mảng di động so với đối thủ, với những trải nghiệm mua hàng độc đáo và mô hình kinh doanh thương mại số hóa mới mẻ,” Mark Lavelle, Tổng giám đốc Magento Commerce đưa ra nhận định. “Nhà buôn tận dụng sự linh hoạt của nền tảng Magento cũng như khả năng dễ dàng tích hợp với nhiều hệ thống khác như SAP để thực hiện những giải pháp thương mại đặc biệt ít có tiền lệ.”

Sản Phẩm Làm Động Lực Điều Hướng Sự Thành Công Tại Châu Âu 

Mức tăng trưởng đột biến của Magento tại thị trương châu Âu có được là nhờ một phần đóng góp không nhỏ của việc ra mắt Magento 2, nền tảng thương mại điện tử kỹ thuật số chủ đạo của công ty. Trong vòng 7 tháng phát hành, số lượt khách hàng tải về Magento 2 đã vượt 350,000 lần với 2,400 trang web đang hoạt động trên toàn thế giới.

Tính từ thời điểm ra mắt Magento 2.0, Magento Commerce đã thông báo:

  • Magento Đám mây cho Doanh nghiệp hỗ trợ tùy chọn triển khai mức nâng cao cho ứng dụng Magento trong môi trường điện toán đám mây công cộng. Không như các đề xuất cung cấp dịch vụ thương mại SaaS khác, Magento đám mây dành cho Doanh nghiệp kết hợp mọi ưu điểm của SaaS với tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Giờ đây các doanh nghiệp có thể đạt được đồng thời khả năng mở rộng theo nhu cầu, tốc độ triển khai và việc quản lý “chìa khóa trao tay” mô hình SaaS điển hình cùng lúc với quá trình hỗ trợ tùy chỉnh đặc biệt và tích hợp để mang đến trải nghiệm thương hiệu thực sự khác biệt.
  • Magento 2.1 được giới thiệu như bản ra mắt đầy đủ tính năng đầu tiên trên nền tảng mới và trao quyền buôn bán nhằm tăng doanh số cũng như cải thiện mức độ tiêu dùng từ người dùng trong suốt quá trình hoạt động của các cửa hàng số hóa online. Đặc tính mới bao gồm chạy thử nội dung và xem thử với các cập nhập trang thương mại nhanh hơn và đáng tin cậy hơn, ngoài ra còn cải thiện công cụ tìm kiếm sản phẩm với hỗ trợ 30 ngôn ngữ cùng một số tính năng thanh toán mới nhằm tăng tốc độ thanh toán. Magento 2.1 sẽ được ra mắt vào ngày 23/06/2016.
  • Tính năng quản lý đơn hàng trên Magento mở rộng khả năng của các doanh nghiệp bán lẻ trong việc quản lý quá trình tạo đơn hàng phức tạp trên một hệ sinh thái SaaS. Các nhà phân phối lẻ có thể dễ dàng bán và trải rộng mô hình trên nhiều kênh và vượt mọi cản trở địa lý bao gồm cửa hàng, giao hàng, đa kho hàng và các bên thứ ba làm dịch vụ hậu cần.
  • Là cửa hàng trực tuyến chính thức bày bán các ứng dụng mở rộng  trên Magento, Magento Marketplace đơn giản hóa trải nghiệm người dùng để dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ chuẩn xác với chất lượng cao với mục tiêu khai thác tối đa các chức năng của cửa hàng trực tuyến trên nền tảng Magento một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Các doanh nghiệp tiếp tục đánh giá cao khả năng hỗ trợ của nền tảng Magento trong việc mang lại trải nghiệm người dùng độc đáo. “Cách thức website của chúng tôi hoạt động cũng quan trọng không kém dịch vụ khách hàng,” trích lời Alex Barbier, giám đốc phụ trách Marketing số tại Oliver  Sweeney, một thương hiệu phong cách sống cao cấp ở Anh. “Cái chúng tôi cần là một nền tảng không chỉ có thể dễ dàng mở rộng quy mô khi cần, mà còn có thể tùy chỉnh tương thích với nhãn hàng của chúng tôi. Trang web đại diện cho toàn bộ phần nhìn của cửa hàng và nền tảng Magento đáp ứng một cách phù hợp nhất với những tiêu chí của chúng tôi.” 

Ông Jonty Sutton, nhà sáng lập & CEO của hệ thống tích hợp Redbox Digital, cho biết thêm: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ từ cộng đồng thương nhân trong việc cung cấp những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho người dùng đi kèm tích hợp đơn giản đối với các hệ thống có sẵn và khả năng phản ứng ngày càng nhanh nhạy với tốc độ thay đổi chóng mặt của công nghệ. Magento một lần nữa phá vỡ bối cảnh bán lẻ bằng việc kết hợp những yếu tố tốt nhất của Saas – dễ dàng triển khai, được quy mô dọc, thuận tiện trong việc duy trì, bảo vệ và cập nhập – cùng với độ linh hoạt hàng đầu trong việc kiểm soát hoàn toàn trải nghiệm khách hàng. Khả năng linh hoạt thay đổi và cá nhân hóa của Magento cho phép các tổ chức doanh nghiệp thực hiện những trải nghiệm thương mại điện tử tốt nhất nhằm thu hút đối tượng mua hàng và tăng doanh số.”

(theo Magetore)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *